CEO Vũ Thanh Phương, Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Gia Tín phát triển thương hiệu với truyền thông 0 đồng

23/04/2022 15:39

Là một doanh nhân có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, kim cương, CEO Vũ Thanh Phương, Tổng giám đốc Giám đốc Công ty TNHH vàng bạc đá quý Gia Tín mới đây đã phát triển thương hiệu nhờ việc thiết lập hệ sinh thái truyền thông 0 đồng.

Theo đó, CEO Vũ Thanh Phương, Giám đốc Công ty TNHH vàng bạc đá quý Gia Tín, một doanh nghiệp chuyên về đá quý kinh doanh trang sức hơn 10 năm, nhưng trước đây chị thường tiếp cận khách hàng theo phương pháp truyền thông truyền thống.Tuy nhiên, dịch COVID-19 bùng phát, cách tiếp cận cũ không còn phù hợp với tình hình mới.

c4-1650027668.jpg

Viên Hoàng Gia tung ra thị trường giải pháp truyền thông hệ sinh thái 0 đồng

Chị Phương chia sẻ “Từ đầu khi kinh doanh thì tôi vẫn làm theo cách truyền thống, vẫn là bán cho khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Sau đó, tôi dần dần tiếp cận khách hàng bằng là kênh marketing số trên nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Youtube hay website. Tuy nhiên, tôi phải phụ thuộc vào chạy quảng cáo không hiệu quả mà chi phí mất rất cao. Thực ra chi phí bỏ ra quảng cáo còn nhiều hơn cả doanh thu mà không đem lại hiệu quả”.

c1-1650027448.jpg

CEO Vũ Thanh Phương, Giám đốc Công ty TNHH vàng bạc đá quý Gia Tín

Theo lý giải của CEO Vũ Thị Phương, thì khi công nghệ thông tin bùng nổ chuyển đổi số là điều kiện bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp cần phải làm. Trong đó, các doanh nghiệp cần xây dựng riêng cho mình một hệ truyền thông dựa trên nền tảng số là cách tiếp cận hiệu quả hơn rất nhiều so với cách truyền thống của các doanh nghiệp.

CEO Vũ Thị Phương cho biết các chuyên gia đã chỉ ra rằng, truyền thông định kỳ của các doanh nghiệp theo các mô hình truyền thông truyền thống hiện tại không còn phù hợp, mà đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải cần tự truyền thông cho mình, một cách liên tục và truyền thông không chỉ là trong giới hạn các hoạt động sự kiện, các chiến dịch mà truyền thông và được thể hiện được tất cả các khâu trong quá trình sản xuất.

Để xây dựng hệ sinh thái truyền thông chuyên nghiệp doanh nghiệp cần phải tiếp cận khách hàng mọi mặt, sử dụng thích hợp các nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp là xu hướng hiện nay nhiều doanh nghiệp quan tâm và tiếp cận dễ dàng. Không chỉ có chi phí không đồng mà hiệu quả lại bền vững lâu dài.

“Để tiếp cận với khách hàng thì phải có hệ thống của báo chí truyền thông truyền hình, các hoạt động sự kiện hay KOLs có thể truyền tải những giá trị của sản phẩm cũng như là thương hiệu của doanh nghiệp đó ra ngoài công chúng. Nắm bắt được điều đó Công ty Cổ phần Viên Hoàng Gia đã thiết lập một hệ sinh thái truyền thông, marketing không đồng để hỗ trợ các doanh nghiệp. Khi đã thiết lập được hệ sinh thái như vậy thì tất cả các doanh nghiệp có thể chủ động và truyền thông cho mình…”, CEO Vũ Thị Phương cho biết.

Cũng theo chia sẻ của Giám đốc Công ty TNHH vàng bạc đá quý Gia Tín thì Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia là đơn vị tư vấn và thiết lập hệ sinh thái truyền thông 0 đồng cho đơn vị của chị. Đơn vị này cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp về công nghệ kỹ thuật từ cách viết bài, content hay kỹ thuật để vận hành. Với đội ngũ chuyên gia rất là giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia  hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục đích của mình cũng như là quảng bá được thương hiệu nhân hiệu của mình.

Từ trải nghiệm thành công dịch vụ thiết lập hệ sinh thái truyền thông 0 đồng của Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia, CEO Vũ Thanh Phương, Giám đốc Công ty TNHH vàng bạc đá quý Gia Tín nhắn nhủ: “Truyền thông không đồng có thể tiếp cận được khách hàng một cách dễ dàng, trong khi chi phí bỏ ra ít hơn. Tôi đang thấy khách hàng đã biết đến thương hiệu vàng bạc Gia Tín ngày một nhiều hơn trước kia. Cho dù trước đây chúng tôi bỏ ra rất nhiều chi phí”.

gia111-1650703121.jpg
 
Trang Website của Giám đốc Công ty TNHH vàng bạc đá quý Gia Tín 

Khẳng định tính ưu việt từ dịch vụ thiết lập hệ sinh thái truyền thông 0 đồng của Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia, Nhà báo Vương Xuân Nguyên cho rằng: “Với hệ sinh thái của Viên Hoàng Gia đã tạo ra 4 lớp để lọc những thông tin chính thống trung thực. Sự trung thực đến chính từ doanh nghiệp, từ nhân viên làm việc trong doanh nghiệp đến bên ngoài. Đồng thời, bộ lọc này cũng giúp cho xã hội, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin xác thực”.

---

CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ GIA TÍN

94 Trần Khát Trân - Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT: 024.22.123456 - Hotline: 0799.05.6886

Email: giatinjewelry@gmail.com

https://giatinjewelry.vn/

Trang Viên