Hậu đăng quang, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu tổ chức đêm tiệc tri ân đầy ý nghĩa tại Cần Thơ.

06/06/2022 13:55

Vừa qua, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu đã tổ chức đêm tiệc tri ân tại quê nhà Cần Thơ nhằm gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong suốt hành trình chinh phục vương miện danh giá tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

1-1654497591.jpg
(Từ trái sang) NTK Đức Minh, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh, Đạo diễn Dũng Sài Gòn, Tân Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Th.s - Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, Nhà báo Trung Hoàng tại đêm Thanks Party

Buổi dạ tiệc Thanks Party có sự góp mặt của Thạc sĩ - Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi, nhà báo Trương Tuấn – Phó trưởng BTC, đạo diễn Dũng Sài Gòn, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, cùng sự tham dự của các người đẹp khác bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 như: Hoa hậu thiện nguyện Lý Thị Ngân, Á hậu Lê Thị Hồng Thắm, Á hậu Nguyễn Thị Thảo, Á hậu Vũ Thị Xuyến, người đẹp công sở Nguyễn Thị Thanh, NTK Đức Minh, NTK Thân Hoàng Bích Thủy, Makeup Pio Đoàn…. Và đặc biệc là sự xuất hiện của ca – nhạc sĩ Đình Văn cùng với các khách mời đến từ các cơ quan ban ngành.

2-1654497591.jpg
4-1654497591.jpg
Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Võ Thị Ngọc Giàu (trái) và Th.s - Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena (phải)
3-1654497591.jpg
Hoa hậu Trịnh Lan Trinh (trái) và Tân Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu (phải)

Theo đó, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu tổ chức đêm tiệc Thanks Party nhằm đánh dấu và nhìn lại chặng đường mình vừa đi qua, những thành công rực rỡ mà bản thân “nàng hậu” đã đạt được trong suốt hành trình chạm tay đến chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Trong buổi tiệc, cô không ngừng gửi lời tri ân sâu sắc đến ban tổ chức cũng như những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cho cô.

5-1654497590.jpg
Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu trao hoa và gửi lời tri ân đến Th.s – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena
6-1654497591.jpg
(Từ trái sang) Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Th.s - Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh

Được biết, nhạc sĩ Đình Văn có mặt từ rất sớm và anh đã nhanh chóng sáng tác ngay một bài hát dành riêng cho Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu để thay lời chúc mừng, niềm hạnh phúc và tự hào mà nhạc sĩ Đình Văn muốn gửi tặng đến cô. Bất ngờ nhận được quà tặng đặc biết đó, Hoa hậu Ngọc Giàu bày tỏ niềm xúc động vì từ nay nền âm nhạc Việt Nam đã có một bài hát dành cho riêng mình. Khoảnh khắc hạnh phúc ấy được xem là một trong những giây phút đặc biệt nhất trong buổi tiệc cùng với sự ngưỡng mộ từ phía người tham dự.

7-1654497590.jpg
(Từ trái sang) Hoa hậu Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh

Ngoài ý nghĩa là một đêm tiệc tri ân,  đó cũng là ngày mà Hoa hậu Ngọc Giàu và chồng tổ chức kỉ niệm ngày cưới - người đã đứng đằng sau cổ vũ tinh thần để cho cô có nhiều động lực chạm đến những thành công như hôm nay.

Để tăng thêm niềm vui và hạnh phúc trong buổi sự kiện, Hoa hậu Ngọc Giàu còn  cho ra mắt với mọi người về sản phẩm làm đẹp của HUI Spa mà cô đã đặt tâm huyết và ấp ủ rất lâu trước đó. Đồng thời trao tặng giải thưởng vinh danh cho giải đấu Tenis “Cup Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” mà cô tổ chức tại Cần Thơ.

8-1654497921.jpg
Th.s - Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena (bìa trái) và Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu (bìa phải) cùng trao tặng giải thưởng vinh danh giải đấu Tenis “Cup Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022”

Khép lại đêm tiệc đầy ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc, cùng với niềm chung vui của Trưởng BTC Đặng Gia Bena, các người đẹp và toàn thể khách mời. Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu mong muốn rằng: cô sẽ luôn được đồng hành cùng BTC, cũng như các người đẹp khác để chung tay góp phần xây dựng cộng đồng và xã hội qua các hoạt động ý nghĩa trong hành trình nhân ái sắp tới của BTC. Đồng thời, cô sẽ luôn thực hiện tốt vai trò và sứ mệnh của mình, để lại diều ấu tấn tốt đẹp với khán giả cả nước trong suốt khoản thời gian mà cô đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.