Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh

18/03/2022 17:36

Sáng ngày 09/02/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh, chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Thành công nối tiếp thành công - Spa nối tiếp Spa ra đời, hệ thống Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe chúc hệ thông Spa ngành một lớn mạnh và đưa đến những dịch vụ chăm sóc da đặc biệt cao cấp nhất tại Thái Nguyên xinh đẹp - lộng lẫy.

Lễ kí kết diễn ra vô cùng tốt đẹp

Sáng ngày 09/02/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh, chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Chị là một người yêu thích kinh doanh, luôn tìm cho mình cơ hội mới trong kinh doanh để phát triển bản thân cùng với mục tiêu tự chủ tài chính, hướng đến là người phụ nữ hiện đại. Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh, chị đã rất thành công và gặt hái được nhiều kết quả trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm online thương hiệu Lily Lala đến từ Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở kinh doanh online mà giờ, chính giây phút ngày 09/01/2022, chị đã sở hữu cho mình một cơ sở Spa mà thương hiệu Cerabe tại Thái Nguyên. Được sự dẫn dắt của Đại sứ của mình và sự quyết tâm, kiên trì, ham học hỏi. Cuối cùng, chị đã trở thành một chuyên gia chăm sóc da và hơn thế nữa chị là một Đại Sứ của chúng tôi.

Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh cơ sở Thái Nguyên

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, đại sứ và ban lãnh đạo công ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

Không gian Spa mang phong cách hiện đại

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Phùng Thị Thanh Quỳnh đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh. Và chị cũng chia sẻ thêm: "Đoàn là người dân tộc Nùng và cảm thấy mọi người xung quanh nơi mình đang sinh sống, chị em chưa biết cách chăm sóc da, làm đẹp chuẩn y khoa nên Đoàn đã quyết định sở hữu cơ sở Spa Cerabe tại Thái Nguyên."

Một số hình ảnh tại lễ kí kết 

===

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE 

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CERABE 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

- Địa chỉ: Tầng 2 tòa 27A3 GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

- Hotline: 0398589696

- Website: cerabe.com