Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Nguyễn Thị Xinh

17/03/2022 16:03

Sáng ngày 06/01/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh, chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Thành công nối tiếp thành công - Spa nối tiếp Spa ra đời, hệ thống Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe chúc hệ thông Spa ngành một lớn mạnh và đưa đến những dịch vụ chăm sóc da đặc biệt cao cấp nhất tại Bắc Giang xinh đẹp - lộng lẫy. 

Lễ kí kết diễn ra tốt đẹp

Sáng ngày 06/01/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh, chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh, chị là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu với 2 bạn nhỏ nhưng với niềm đam mê kinh doanh và mục tiêu tự chủ tài chính của mình. Chị luôn tìm cho mình cơ hội kinh doanh khác nhau, từ cô chủ bán hàng mỹ phẩm online, giờ đây chị đã trở thành bà chủ của cơ sở Spa tại Bắc Giang. Được sự dẫn dắt của Giám đốc chi nhánh - Đại sứ Nguyễn Thị Thoa và sự quyết tâm, kiên trì, ham học hỏi. Cuối cùng, chị đã trở thành một chuyên gia chăm sóc da và hơn thế nữa chị là một Đại Sứ của chúng tôi.

Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh - cơ sở tại Lục Nam, Bắc Giang 

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, đại sứ Nguyễn Thị Thoa và ban lãnh đạo công ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt tại Việt Nam 

Không gian Spa mang phong cách hiện đại
 

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

 

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh

Lễ kí kết diễn ra vô cùng tốt đẹp giữa 2 bên

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Xinh đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết sáng nay 

===

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE 

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CERABE 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

- Địa chỉ: Tầng 2 tòa 27A3 GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

- Hotline: 0398589696

- Website: cerabe.com