Muốn đầu tư chứng khoán kiếm bộn tiền, nhất định không được bỏ lỡ công cụ này

19/01/2022 07:54

Hiện nay, đầu tư chứng khoán là một trong những hot trend mà nhiều người theo đuổi bởi khát khao “làm giàu từ chứng khoán”. Nếu nghiêm túc tìm hiểu học hỏi bạn có thể hoàn toàn coi đây là kênh đầu tư làm giàu chính đáng.

Đầu tư chứng khoán, vàng, bất động sản, tiền tệ, hàng hóa,…trong thời đại 4.0 này nếu muốn đạt kết quả như mong đợi, đòi hỏi bạn cần phải có sự nhạy bén và luôn nắm bắt thông tin kịp thời. Hiện nay trên thị trường chứng khoán có rất nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí cho các nhà đầu tư, nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình công cụ tốt và phù hợp nhất.

1. Giới thiệu tổng quan về công cụ InfoFx

bai-31-1642553561.jpg
 

 

Từ khi có sự xuất hiện của công cụ mang tên InfoFx, đây là trang tổng hợp những tin tức, đánh giá về các sàn môi giới giao dịch chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu… Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các sàn giao dịch, tham khảo bảng xếp hạng sàn nhằm hạn chế những rủi ro trong quá trình đầu tư chứng khoán. Tất cả hệ thống đánh giá này được InfoFx Vietnam xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực chiến tại thị trường một cách nhanh chóng và mới nhất.

Nhắc đến InfoFx là nhắc đến công cụ tra cứu thông tin sàn uy tín hàng đầu với cam kết mang đến nguồn thông tin đáng tin cậy, sàn tích cực cung cấp góc nhìn đa chiều về các sàn giao dịch khác nhau dựa trên trải nghiệm thực tế, trên cơ sở đó, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

2. Những tính năng nổi bật của công cụ InfoFx

bai-32-1642553590.png
 

 

Để trở nên khác biệt, InfoFx tích cực trang bị thêm tính năng cảnh báo lừa đảo từ người dùng, đây được xem là tính năng “chuyên biệt”được InfoFx trang bị trên chính công cụ tra cứu để nhà đầu tư có thêm nhiều tiện ích khi tham gia trải nghiệm tại website InfoFx.

Bạn muốn biết InfoFx có những điểm nổi trội nào vui lòng truy cập vào đường link dưới đây: https://infofx.co/

Bên cạnh đó,  InfoFx sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình trang bị kiến thức, thông tin và tin tức cần thiết cho nhà đầu tư thông qua livestream mỗi tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Tại đây bạn có thể giao lưu cùng các diễn giả  hàng đầu tại InfoFx, họ sẽ giúp bạn trau dồi, trang bị thêm những kiến thức đầu tư một cách bài bản, dựa trên nguồn kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt quá trình tham gia thị trường tài chính.

bai-33-1642553613.jpg
 

Chỉ với các thao tác đơn giản, nhà đầu tư có thể nắm tất cả các thông tin trên. Tìm hiểu chi tiết về InfoFX và sàn đầu tư mà bạn quan tâm bằng các truy cập website https://infofx.co/. Cập nhật các bản tin nhanh chóng qua mạng xã hội với fanpage InfoFx Viet Nam tại https://www.facebook.com/InfoFxVietnam/

Nhiều chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà đầu tư sau một thời gian sử dụng đã có những ý kiến phản hồi nhận xét rằng: InfoFx là một trong những trang tổng hợp tin tức tài chính, chứng khoán, kinh doanh đầy đủ, nhanh nhạy nhất, nhờ đó giúp giới đầu tư chứng khoán nắm bắt thông tin một cách kịp thời về thị trường chứng khoán, những biến động lớn mang tính thời sự trong nước và quốc tế có tác động đến thị trường.

bai-34-1642553638.jpg
 

 

InfoFx cần mẫn trong mọi hoạt động để có thể cập nhật và cải thiện tính năng trên chính công cụ đã mang đến thị trường Việt Nam, để nhà đầu tư lựa chọn có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công cụ tra cứu sàn mà chúng tôi đã mang đến thị trường Việt Nam.

 

Bạn đang đọc bài viết "Muốn đầu tư chứng khoán kiếm bộn tiền, nhất định không được bỏ lỡ công cụ này" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Thương hiệu. https://vanhoaphattrien.vn | Hotline: 08.4646.0404  | Đọc phiên bản tiếng Anh TẠI ĐÂY