Hoa hậu Trúc Vũ có mặt tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Trước thềm chung kết, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Miss VietNam Business 2023 vừa công bố thông tin về dàn khách mời nổi tiếng sẽ hội ngộ về thành phố biển Đà Nẵng và tham dự đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương vào ngày 15/3 tới. Hoa hậu Trúc Vũ, TRUC MODEL ACADEMY xác nhận tham dự sự kiện quan trọng trên.

d3ba3f10-4d31-4740-9055-9da968234964-1678434083.jpeg

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam (Miss VietNam Business) là một trong những sân chơi nhan sắc danh giá dành cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam. Sau 2 mùa giải tổ chức thành công và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả trên cả nước, mùa giải thứ 3 đã chính thức quay trở lại với nhiều hoạt động quy mô và ý nghĩa tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Đây là sự kiện được Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cấp phép, do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức, với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 25 đến 55.

Xuyên suốt hành trình, các thí sinh sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk, trình diễn theo từng trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để hoàn thành tốt những vòng thi mà BTC đưa ra.

Đây là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của nước nhà và tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ nằm ở việc hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Thí sinh chiến thắng sẽ sở hữu chiếc vương miện danh giá được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ từ thiết kế đến gia công và hoàn thiện mà BTC đã tiết lộ trước đó. Sau khi đăng quang với cương vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Hoa hậu sẽ cùng các Á hậu và những Người đẹp khác chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện, gắn kết cộng đồng, tạo ra nhiều chương trình giúp ích cho xã hội... để truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với mọi người trong thời gian đương nhiệm.

Là một người đẹp có uy tín tại các sân chơi nhan sắc Việt, Hoa hậu Trúc Vũ - Chủ tịch TRUC MODEL ACADEMY nhận lời mời của BTC sẽ xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 tại nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) vào tối ngày 15/3/2023.

Tại đây, Hoa hậu Trúc Vũ sải bước trên thảm đỏ và hiện diện tại sự kiện cùng các tên tuổi của showbiz Việt như: Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss VietNam Business, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK cuộc thi), Ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Ca sĩ Sha Băng, Ca sĩ Minh Hoàng, MC Minh Hưng…Cùng hàng loạt hoa hậu, á hậu, người đẹp và các doanh nhân tại Việt Nam.

PV

Link nội dung: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/hoa-hau-truc-vu-co-mat-tai-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-2023-a11099.html