Vì sao các doanh nghiệp nên đầu tư vào quảng cáo Cốc Cốc?

21/04/2022 11:00

Nếu bạn còn phân vân có nên triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Cốc Cốc không thì hãy tham khảo những chia sẻ của Prodima dưới đây để hiểu rõ về những lợi ích mà Cốc Cốc Ads mang lại nhé!

c21-1650515889.png

1. Dễ dàng sử dụng

Sẽ có nhiều người bất ngờ vì Cốc Cốc sử dụng quá dễ dàng. Nền tảng này được thiết kế dường như dành riêng cho người Việt. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Cốc Cốc hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa mà không cần dùng thẻ Visa.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi chiến dịch quảng cáo sát sao, tính toán và đưa ra ngân sách phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo kết quả thành công như mong đợi. 

2. Tối ưu chi phí quảng cáo

Chi phí thấp nhất để bắt đầu một chiến dịch chạy quảng cáo Cốc Cốc là 100.000 VND. Đặc biệt, bạn chỉ phải trả tiền khi có người dùng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói rằng, so với các nền tảng khác hiện nay thì chi phí chạy CocCoc Ads khá thấp nhưng hiệu quả tương đương, phù hợp với cả doanh nghiệp vừa/nhỏ và các nhà bán lẻ. 

3. Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng

Cốc Cốc thu thập dữ liệu người dùng khá chính xác. Khi một người quan tâm đến một dịch vụ/sản phẩm bất kỳ, hệ thống tự động lưu lại thông tin và đề xuất các quảng cáo phù hợp dựa trên chủ đề mà người dùng quan tâm. Do đó, việc chạy quảng cáo Cốc Cốc sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng chuyển đổi doanh thu.

4. Tăng tỷ lệ truy cập trang

Cốc Cốc được nhiều chuyên gia quảng cáo đánh giá cao về tỷ lệ truy cập quảng cáo. Nền tảng này hứa hẹn là nơi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đẩy mạnh phát triển thương hiệu và tăng hiệu suất bán hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể quyết định ngân sách chạy quảng cáo Cốc Cốc cho mỗi tuần. Giữa vô vàn các kênh quảng cáo "đắt đỏ" thì Cốc Cốc sẽ khiến bạn an tâm hơn khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo chất lượng cao với ngân sách phù hợp mà hiệu quả đạt được ngoài mong đợi.

Hi vọng, qua những chia sẻ trên đây đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của việc đầu tư vào quảng cáo trên Cốc Cốc. Nền tảng tuyệt vời này với hơn 25 triệu người dùng, dễ dàng sử dụng và khả năng chuyển đổi cao, chắc chắn doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua. Và đừng quên tham khảo dich vu quang cao Coc Coc trọn gói của Prodima nhé. Liên hệ Prodima ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể!

 

Bạn đang đọc bài viết "Vì sao các doanh nghiệp nên đầu tư vào quảng cáo Cốc Cốc?" tại chuyên mục Kết nối xanh. https://vanhoaphattrien.vn | Hotline: 08.4646.0404  | Đọc phiên bản tiếng Anh TẠI ĐÂY