Vũ Thanh Phương doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh và tham vọng với thương hiệu Gia Tín Jewelry

18/01/2022 18:07

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Gia Tín với tên thương hiệu là Gia Tín Jewelry do Vũ Thanh Phương làm giám đốc đã mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm đẹp, sang trọng, hiện đại và phong cách.

Khi đặt tên cho thương hiệu Gia Tín Jewelry, nữ doanh nhân Vũ Thanh Phương đã muốn gửi đến thông điệp và phương châm kinh doanh làm kim chỉ nam trong suốt thời gian kinh doanh vào cái tên thương hiệu. Gia có nghĩa là thêm. Tín có nghĩa là uy tín, chất lượng.

Không có mô tả ảnh.

Luôn lấy chứ tín làm đầu, bán sự trân thành trung thực, uy tín chứ không chỉ bán sản phẩm trang sức cho khách hàng.

Doanh nhân Vũ Thanh Phương muốn cho tất cả phụ nữ có thể trở lên xinh đẹp, lộng lẫy và sang trọng hơn. Muốn thay đổi suy nghĩ của tất cả chúng ta đang nghĩ về trang sức vàng, kim cương. Muốn mọi người thấy rằng trang sức chỉ là những món phụ kiện không thể thiếu của mỗi người. Một món tài sản vừa dùng làm tôn lên vẻ đẹp vừa có giá trị tiết kiệm, tích trữ vĩnh cửu cùng thời gian.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Nhìn thấy Vũ Thanh Phương ai cũng khen gợi cô là người xinh đẹp, năng động và trân thành. Được biết ngoài tài kinh doanh và bản lĩnh đứng trước thương trường cô còn có một tấm lòng luôn mở rộng và hướng thiện.

Được biết, cô có duyên với nghề kinh doanh vàng bạc đá quý kim cương từ năm 2010. Con đường đi đến thành công của Vũ Thanh Phương không hề trải hoa hồng. Tuy nhiên ngay từ những ngày đầu cô đã xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản, chuẩn bị kỹ từng bước. Nhập khẩu những máy móc kỹ thuật công nghệ cao, hiện đại… cùng đội ngũ thợ chế tác lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Không có mô tả ảnh.

Thường xuyên cập nhập và thay đổi mẫu mã hiện đại để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm qua bằng sự lỗ lực học tập, đam mê với nghề và sự bản lĩnh của mình cô đã thành lập và xây dựng lên thương hiệu Gia Tín Jewelry có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Để có chỗ đứng trên thị trường, Vũ Thanh Phương luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là sự bảo hành trọn đời sản phẩm, cùng chế độ thu đổi luôn có lợi nhất cho khách hàng. Luôn minh bạch hóa sản phẩm, sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra chi tiết sản phẩm, hàm lượng vàng, chất lượng kim cương.

Không có mô tả ảnh.

Vũ Thanh Phương luôn tâm niệm rằng “Phải lấy uy tín là chìa khóa tạo dựng lên thành công”. Doanh nhân Vũ Thanh Phương có nhiều tham vọng, cô muốn mở them nhiều chi nhánh để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người. 

Doanh nhân Vũ Thanh Phương có nhiều tham vọng, cô muốn mở them nhiều chi nhánh để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người. Tham vọng lớn nhất của cô là trở thành một thương hiệu hàng đầu về trang sức ở trong nước và vươn ra tầm châu Á và Quốc tế.

Nhật Lệ 

Bạn đang đọc bài viết "Vũ Thanh Phương doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh và tham vọng với thương hiệu Gia Tín Jewelry" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Thương hiệu. https://vanhoaphattrien.vn | Hotline: 08.4646.0404  | Đọc phiên bản tiếng Anh TẠI ĐÂY