Quỷ đỏ muốn tìm 'Mbappe mới'
Phát biểu trên The Geraint Thomas Cycling Club Podcast, đồng sở hữu Ratcliffe của Man Utd đã nói về kế hoạch chuyển nhượng rằng: "Giải pháp không phải là chi nhiều tiền cho một vài cầu thủ xuất sắc, chúng tôi cần tìm đúng người phù hợp với chiến lược của HLV và đội bóng. Tôi thà tìm một 'Mbappe mới' còn hơn bỏ ra nhiều tiền để mua Mbappe. Ký hợp đồng với Mbappe không phải điều thông minh, không phải ai cũng nghĩ ra điều đó. Chiêu mộ Mbappe còn khó hơn tìm ra một Mbappe mới, Bellingham mới hay Roy Keane mới".
Ông chủ Man Utd nói về việc chiêu mộ Mbappe. Ảnh: Getty
Man Utd có thể mất Varane
Theo Daily Express, Man Utd vẫn chưa ngồi lại với Raphael Varane để thảo luận về một hợp đồng mới, khi thoả thuận cũ hết hạn vào cuối tháng 6 này. Trung vệ giàu kinh nghiệm này là một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Erik ten Hag, nhưng có vẻ như sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
Man Utd xác định mục tiêu phòng ngự quan trọng
Theo nguồn tin từ TEAMtalk, Man Utd đã xác định mục tiêu phòng ngự quan trọng cần chiêu mộ trong hè tới, đó là trung vệ Jarrad Branthwaite của Everton. Cầu thủ năm nay 21 tuổi, đang là trụ cột của Everton mùa này với 31 lần ra sân trên mọi đấu trường.
Lindelof chốt khả năng sang Ả rập Xê út
Lindelof hết hạn hợp đồng với MU vào mùa hè năm 2025, trước những tin đồn sẽ tới Ả rập Xê út chơi bóng, anh cho biết: “Tôi thực sự chưa nghĩ về điều đó. Có lẽ tôi không thực sự cảm thấy mình cần tới đó trong sự nghiệp của mình và tôi muốn chuyển đi nơi khác, tôi muốn ở lại châu Âu và chơi bóng ở cấp độ cao".
Bruno bắn tín hiệu mua sao lớn cho MU
Hậu vệ trẻ tài năng Joao Neves của Benfica đang là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd. Mới đây, Bruno Fernandes - cầu thủ đàn anh của Neves trên tuyển Bồ Đào Nha đã bắn tín hiệu cho Quỷ đỏ vào cuộc khi cho biết: "Tôi không biết tin đồn về MU có đúng hay không, nhưng tôi biết Neves đã sẵn sàng cho bước nhảy vọt. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, đang khoác áo đội tuyển Quốc gia".