HLV Park Hang Seo lên tiếng trước tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan, người hâm mộ Việt Nam ngỡ ngàng

20/11/2023 23:09

Chia sẻ về tin đồn sẽ dẫn dắt ĐT Thái Lan trong tương lai, HLV Park Hang Seo cho rằng bản thân không sợ người hâm mộ ĐT Việt Nam ghét bỏ nếu nhận lời.

Mới đây, truyền thông Thái Lan rộ lên tin đồn HLV Park Hang Seo đang đàm phán để dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này. Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đang nghỉ ngơi sau quãng thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Theo kênh Youtube Think Curve, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ ý định của mình nếu nhận được lời mời từ đội tuyển Thái Lan. Nhà cầm quân 66 tuổi cho biết ông không sợ bị người hâm mộ Việt Nam phản đối và sẵn sàng cân nhắc nếu có đề nghị hấp dẫn.

HLV Park Hang Seo lên tiếng trước tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan, người hâm mộ Việt Nam ngỡ ngàng
HLV Park Hang Seo trong buổi phỏng vấn với truyền thông Thái Lan.

"Tôi chưa bao giờ sợ hãi bị người hâm mộ Việt Nam ghét bỏ. Nếu đội tuyển Thái Lan muốn đàm phán với tôi, họ cứ gửi đề nghị tới người quản lý của tôi. Nếu nhận được đề nghị thực sự tốt từ Thái Lan, tôi sẽ cân nhắc. Còn về phản ứng của người hâm mộ Việt Nam? Tôi chưa nghĩ tới điều đó. Triết lý của tôi là chiến thắng, dù đảm nhận công việc ở bất kỳ đội bóng nào. Tôi luôn cố gắng phát huy tiềm năng của mỗi cầu thủ, để đạt lợi ích tốt nhất cho đội bóng. Tôi luôn thích chiến thắng", HLV Park Hang Seo cho biết.

Hiện tại, đội tuyển Thái Lan đang gặp khó khăn dưới triều đại HLV Mano Polking khi không thể cạnh tranh các mục tiêu lớn ở đấu trường ở châu Á. Nhiều chuyên gia cho rằng đội tuyển "Xứ sở Chùa Vàng" cần một chiến lược gia có lối chơi phòng ngự chắc chắn như HLV Park Hang Seo để vươn lên.

HLV Park Hang Seo lên tiếng trước tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan, người hâm mộ Việt Nam ngỡ ngàng
Chiến lược gia Hàn Quốc vẫn chưa tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo là một trong những nhà cầm quân thành công nhất ở Đông Nam Á, khi giúp đội tuyển Việt Nam đoạt nhiều danh hiệu và tiến bộ trên đấu trường châu lục. Ông từng giúp đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019. Sau khi chia tay ĐT Việt Nam đầu năm nay, HLV Park Hang Seo vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.

Bạn đang đọc bài viết "HLV Park Hang Seo lên tiếng trước tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan, người hâm mộ Việt Nam ngỡ ngàng" tại chuyên mục Thể thao. https://vanhoaphattrien.vn | Hotline: 08.4646.0404  | Đọc phiên bản tiếng Anh TẠI ĐÂY