Tin chuyển nhượng mới nhất 2/2
Lingard sắp gia nhập FC Seoul
Theo Sky Sports, Jesse Lingard đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục để gia nhập FC Seoul. Tại đây, anh được trao bản hợp đồng 2 năm, kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm. Lingard tin tưởng đây là bến đỗ phù hợp với mình.
Cựu cầu thủ MU đã thất nghiệp từu hè năm ngoái sau khi bị Nottingham Forest thải loại vì đóng góp ít ỏi. Kể từ đó, Lingard được liên kết với một số đội nhưng không có thỏa thuận nào được thông qua. Al-Shabab cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ 31 tuổi này, nhưng rồi thương vụ cũng đổ bể. Hiện tại, FC Seoul đang thi đấu ở giai đoạn 2 K.League ở nhóm trụ hạng. Đại diện thủ đô Hàn Quốc đang có vị trí khá an toàn nên Lingard không cần quá lo lắng.
Chelsea chia tay 2 cầu thủ
Armando Broja và Andrey Santos sẽ cùng nhau rời Chelsea trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng, đều dưới dạng cho mượn. Broja sẽ sang khoác áo Fulham trong phần còn lại của mùa giải và mang về cho CLB chủ quản 4 triệu bảng phí mượn, trong khi tài năng trẻ Santos sẽ được cho đi tu nghiệp tại Strasbourg (Pháp).
Sao Tottenham kiên quyết ở lại CLB
Bryan Gil mới chỉ được ra sân đá chính 2 lần dưới thời HLV Ange Postecoglou nhưng vẫn kiên quyết ở lại London để cạnh tranh vị trí trong đội hình chính. Cầu thủ này đã từ chối hàng loạt đề nghị từ La Liga, Serie A.
Ronaldo muốn ở lại Al Nassr đến năm 41 tuổi
Theo báo cáo từ nhà báo người Ả Rập Xê Út, Abdel Aziz Al Osimi, Cristiano Ronaldo rất muốn ký gia hạn hợp đồng với Al Nassr để gắn bó với CLB lâu hơn nữa. Tiền đạo người Bồ Đào Nha hiện đang bước vào giai đoạn giữa hợp đồng, được cho là có thời hạn đến tháng 6 năm 2025.
Về phía Al Nassr, CLB cũng rất hoan nghênh ý tưởng giữ chân Ronaldo càng lâu càng tốt. Hơn ai hết, những ông chủ Ả Rập coi trọng tầm ảnh hưởng của CR7 khi anh chính là người mở đường nhiều cầu thủ hàng đầu châu Âu như Neymar, Ruben Neves, Riyad Mahrez, Sadio Mane và những người khác gia nhập Saudi Pro League trong năm qua.