CBRE chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành khu đô thị Eurowindow Twin Parks

Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành giữa CBRE Việt Nam, T&M Invest và Tập đoàn Eurowindow đã diễn ra thành công đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa các bên. Theo đó, CBRE chính thức trở thành đơn vị tư vấn vận hành và quản lý cho các hoạt động như an ninh, vệ sinh, cảnh quan, khu vực đỗ xe, lễ tân, v.v. tại Khu đô thị Eurowindow Twin Parks. Việc ký kết hợp tác chính thức cùng CBRE thể hiện kỳ vọng của Chủ đầu tư Eurowindow Twin Parks nhằm mang đến một môi trường sống đẳng cấp quốc tế, chuẩn hóa an ninh cao cấp với những trải nghiệm xứng tầm dành cho cộng đồng cư dân.
cbre-1719104276.png

Phát biểu về sự kiện này, bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, chia sẻ rằng “CBRE tự hào trở thành Đơn vị tư vấn & Quản lý vận hành cho dự án chất lượng cao này của Tập đoàn Eurowindow. Chúng tôi kỳ vọng vào sự hợp tác dài lâu để mang lại giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng cư dân.”

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 21 năm hoạt động và phát triển của CBRE tại thị trường Việt Nam. Năm 2023, CBRE tiếp tục là công ty bất động sản xếp hạng đầu trong danh sách “Công ty Bất động sản được ngưỡng mộ nhất thế giới” do tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua CBRE được vinh danh và cũng là năm thứ 13 liên tiếp công ty lọt vào danh sách danh giá này. Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022 theo ghi nhận của MSCI Real Assets, đây là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này.