CEO Lê Huyền duyên dáng khoe sắc cùng hoa ban giữa lòng Hà Nội

22/02/2023 16:05

CEO Lê Huyền là một nữ doanh nhân trẻ tài năng và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của riêng mình. Ngoài tài năng và năng lượng tích cực, Lê Huyền còn được biết đến với vẻ đẹp duyên dáng và sự tinh tế trong gu thời trang của mình. Gần đây, chị đã chụp một bộ ảnh tràn đầy sức sống khoe sắc cùng hoa ban giữa lòng Thủ đô.

Hoa ban, còn được gọi là hoa giấy hay hoa bướm, là một loài hoa đẹp và được yêu thích ở Việt Nam. Với màu sắc tươi sáng và hương thơm dịu nhẹ, hoa ban đã trở thành biểu tượng của tình yêu và sự trường tồn. Cuối tháng 2, những cây hoa ban trắng và đỏ dọc các tuyến phố Hà Nội như Bắc Sơn, Hoàng Diệu, Thanh Niên, Đào Tấn, Nguyễn Phong Sắc  hay đường lên sân bay Nội Bài đang nở rực rỡ. Năm nay hoa nở sớm hơn mọi năm gần nửa tháng. 

Mặc dù không có sự chuẩn bị kỹ càng về trang phục hay thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, Lê Huyền được chị bạn đồng hành ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng cùng loài hoa miền cao giữa lòng Hà Nội nhưng chị đã có một bộ ảnh vô cùng ấn tượng.

le-huyen-5-1677055602.jpg

CEO Lê Huyền một người phụ nữ thông minh và tự tin. Chị ấy có thể kết hợp tài năng kinh doanh của mình với gu thời trang cá tính và đẳng cấp, tạo ra một hình ảnh hoàn hảo và đầy sức hút.

le-huyen-2-1677055602.jpg

Là một con người năng động, với nhiệt huyết của mình, Lê Huyền đã thành lập công ty của riêng mình khi còn rất trẻ. Với tinh thần luôn nỗ lực và học hỏi không ngừng, chị Huyền đã giúp công ty phát triển và đạt được những thành công đáng kinh ngạc.

le-huyen-1-1677055602.jpg

CEO Lê Huyền chia sẻ: "Trong một cuộc sống đầy áp lực và căng thẳng, việc chụp ảnh dưới hoa ban có thể giúp chúng ta thư giãn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống".

le-huyen-4-1677055602.jpg

Không chỉ là một người phụ nữ tài năng và xinh đẹp, Lê Huyền còn rất tâm huyết với việc giúp đỡ những người khác. Chị luôn dành thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

---

Để được PR, truyền thông báo chí vui lòng liên hệ: Ms. Chu Thao, số điện thoại: 0389923381 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết

Chu Thao - Ảnh: Vũ Dung
Bạn đang đọc bài viết "CEO Lê Huyền duyên dáng khoe sắc cùng hoa ban giữa lòng Hà Nội" tại chuyên mục Kết nối xanh. https://vanhoaphattrien.vn | Hotline: 08.4646.0404  | Đọc phiên bản tiếng Anh TẠI ĐÂY