Chạm 18: THE FAERIE lộng lẫy của các HSSH-ERS trong đêm dạ hội cuối cấp

Lễ Tri ân và Trưởng thành CHẠM 18: THE FAERIE là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của khóa học sinh thứ hai của trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, được tổ chức bởi Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân Văn, trực thuộc Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, kết hợp với CLB Báo chí Humans of HSSH.
le-tri-an-va-truong-thanh-1-1716942968.jpg

Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng CLB Humans of HSSH đem đến chuỗi sự kiện CHẠM 18 với chủ đề của năm 2024 là THE FAERIE dành cho học sinh khóa 2 sau thành công của Lễ Tri ân và Trưởng thành VENETUS dành cho học sinh khóa 1. Sự kiện chính THE FAERIE: PROM là đêm dạ hội được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, trở thành sự kiện thường niên và chắc chắn sẽ trở thành dấu ấn in đậm sắc màu của ngôi trường Chuyên trẻ tuổi.

le-tri-an-va-truong-thanh-2-1716942968.jpg

CHẠM 18: THE FAERIE tái hiện lại những khung cảnh thần tiên thường xuất hiện trong truyện cổ tích, xuất hiện với sứ mệnh tạo nên cơ hội để bất cứ ai cũng có thể trở thành phiên bản tuyệt vời nhất trong câu chuyện của riêng mình. Ý nghĩa của hoạt động hướng đến không chỉ là nơi người tham dự được thể hiện khả năng của bản thân mà còn hiện thực hóa giấc mơ của tuổi học trò - tuổi thần tiên, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đêm dạ hội.

le-tri-an-va-truong-thanh-3-1716942968.jpg
le-tri-an-va-truong-thanh-4-1716942969.jpg
le-tri-an-va-truong-thanh-5-1716942968.jpg

Đêm dạ hội cũng chính là sự kiện chính của chuỗi sự kiện CHẠM 18, có sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn bộ học sinh của trường. Các bạn học sinh khối 12 đã có những trải nghiệm đong đầy cảm xúc để khép lại những ngày tháng ngồi dưới mái trường Nhân văn, mở ra ngưỡng cửa trưởng thành của tuổi 18.

le-tri-an-va-truong-thanh-6-1716942968.jpg

Để giúp các bạn học sinh lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện, CHẠM 18: THE FAERIE đã tổ chức hoạt động Photo Booth với khung ảnh riêng của sự kiện. Những tấm ảnh đó chắc hẳn sẽ là những kỉ niệm vô cùng đặc biệt đối với mỗi học sinh tham gia đêm dạ hội.

le-tri-an-va-truong-thanh-7-1716942968.jpg

Tâm sự của bác Trịnh Thị Ngọc Hà - trưởng ban phụ huynh nhà trường với các bạn học sinh khóa 2 của trường THPT Chuyên KHXH&NV: “Các con học sinh khóa 2 thân mến, khi những chùm phượng vĩ nở đỏ trời, hoa bằng lăng tím ngắt trên những con đường Hà Nội, tiếng ve kêu râm ran, là cảm giác chia tay rất đến gần. Và cuối cùng, ngày chia tay ấy cũng đã đến. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của các con. Điều này không những có ý nghĩa quan trọng đối với bản thân các con mà còn có ý nghĩa đối với cha mẹ và thầy giáo cô giáo. Sự trưởng thành của các con luôn là niềm mong mỏi của những người làm cha làm mẹ. Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông gần đến, các con cần phải nỗ lực, cố gắng, phấn đấu để viết tiếp vào bảng thành tích của nhà trường là dẫn đầu toàn thành phố ba môn Văn, Sử, Địa. Các con luôn nhớ rằng bố mẹ, thầy cô luôn là điểm tựa vững chắc và là những người bạn đồng hành, để tiếp thêm động lực tinh thần cho các con trong các kỳ thi quan trọng này.”

le-tri-an-va-truong-thanh-8-1716942968.jpg

Bạn Nguyễn Thị Mai Phương (Lớp 11 Chất lượng cao trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn) - Trưởng Ban Tổ chức: “Lời đầu tiên, em vô cùng vinh dự khi được nhận bó hoa rất đẹp đến từ chị đại diện K2 - chị Phạm Thanh Ngân. Bên cạnh đó, con cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Phụ huynh, Ban giám hiệu, Liên Chi đoàn nhà trường vì đã hết lòng giúp đỡ chúng con trong khoảng thời gian dài vừa qua, để có được một buổi lễ long trọng như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, con cũng xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, đến những người thân luôn ở bên chúng con, tiếp sức và đồng hành trong hành trình chuẩn bị đáng nhớ. Đặc biệt, mình/chị xin được gửi lời cảm ơn thật to lớn đến các thành viên trong BTC - những người đã sát cánh đi cùng nhau trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cảm ơn những người chị của HoH vì dù thế nào vẫn ở bên cạnh chúng em và cho chúng em những lời khuyên vô cùng có ích.”

le-tri-an-va-truong-thanh-9-1716942968.jpg
le-tri-an-va-truong-thanh-10-1716942968.jpg

CHẠM 18: THE FAERIE đã mang đến một tinh thần với khung cảnh thần tiên. Sự kiện khép lại vô cùng thành công với sứ mệnh tôn vinh những ký ức đẹp đẽ nhất của học sinh THPT Chuyên KHXH&NV trong những ngày cuối cấp, cũng như trở thành một bệ phóng tinh thần giúp các bạn học sinh cuối cấp có thêm động lực để đạt được ước mơ.