Đây là những gì mình nhận được khi Galaxy Z Fold5 “lên đời” Galaxy AI

Đây là những gì mình nhận được khi Galaxy Z Fold5 “lên đời” Galaxy AI

Kể từ khi Samsung cập nhật Galaxy AI cho Galaxy Z Fold5 mình đã nhận được quá nhiều thứ từ giải trí cho tới công việc, mọi thứ mình đều giải quyết trong phút mốt. 

1. Đa nhiệm làm việc ngay cả khi ở ngoài đường

Thực sự không có nhiều hãng công nghệ ưu ái người dùng như Samsung khi liên tục cập nhật những tính năng tiên tiến nhất cho các dòng điện thoại của mình. Điển hình là Galaxy Z Fold5 mình đang sử dụng. Kể từ khi Galaxy Z Fold5 “lên đời” Galaxy AI, mọi công việc của mình đều thuận lợi hơn hẳn. Mỗi khi ra ngoài, mình chẳng cần mang laptop, Galaxy Z Fold5 có thể thay thế như một chiếc laptop mini.

dscf9908-1713497791.JPG
 

Thiết kế màn hình gập, Galaxy Z Fold5 trông không khác gì một chiếc laptop mini. Nay lại được cập nhật thêm Galaxy AI, khi cần tóm tắt văn bản, mình chỉ cần nhấn một vài thao tác là xong. Tiện lắm luôn ấy. Thậm chí chữ viết tay nguệch ngoạc khó đọc, khó nhìn mình cũng có thể chuyển sang dạng văn bản đánh máy rồi gửi cho khách hàng thông qua tính năng Note Assist (Trợ lý note quyền năng). Ngoài ra mình cũng có thể add thêm hình ảnh được chỉnh sửa bằng Photo Assist để gửi đi ngay rất tiết kiệm thời gian.

dscf9897-1713497791.JPG
 

Khi để Galaxy Z Fold5 ở chế độ Flex Mode, mình có cảm nhận như đang cầm một chiếc laptop mini trên tay để soạn thảo văn bản, trả lời email hay sử dụng các công cụ văn phòng như Samsung Notes, Microsoft Office. Nay lại kết hợp với tính năng Galaxy AI, Galaxy Z Fold5 giúp mình hoàn thành công việc một cách đắc lực hơn. 

danh-gia-galaxy-z-fold5-sau-2-thang-su-dung-92-1697889469-1713497711.jpeg
 

Đúng là có Galaxy Z Fold5, mỗi khi ra ngoài mình chẳng cần đem theo laptop cồng kềnh, tiết kiệm 5 phút mở máy mà vẫn có thể giải quyết công việc một cách chuyên nghiệp và chỉn chu. Khách hàng thích, Sếp thì khen tất cả là nhờ Galaxy Z Fold5 “quá đỉnh”.

2. Đa nhiệm cập nhật tiến độ công việc trong những ngày off

Galaxy Z Fold5 sở hữu màn hình chính 7.6 inch, cùng tần số quét 120 Hz, cho khả năng đa nhiệm cao. Nên mình thoải mái làm việc cùng một lúc 2-3 cửa sổ trên Galaxy Z Fold5 để cập nhật thông tin như check email, đọc tin nhắn Viber, hay trao đổi công việc trên Zalo….

dscf9887-1713497791.JPG
 

Hơn nữa, hiện tại Galaxy Z Fold5 được cập nhật thêm tính năng Galaxy AI mới mình kết hợp cùng Note Assist để tóm tắt mọi thông tin dài, cập nhật tiến độ công việc nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thêm được 5 phút đọc tin nhắn dài trong từng group chat/email vừa dễ hiểu lại tóm tắt được mọi ý chính.

3. Đa nhiệm giải trí, tìm cảm hứng

Lương tháng 5 triệu nhưng đam mê đầu tư tài chính và xem phim ảnh. Mà vừa nằm trên giường vừa xem nó mới đã. Đáp ứng tiêu chí này thì chỉ có Galaxy Z Fold5 mới làm được. Màn hình 7.6 inch vừa to, độ sáng 1750 nits sắc nét thì xem phim bao phê. Mình cũng hay xem các bản tin tài chính trên Galaxy Z Fold5 để lấy cảm hứng và kiến thức đầu tư.

Mình có một thói quen làm hai ba việc cùng một lúc, màn hình 7.6 inch quá lớn mà không tận dụng hết ưu điểm của nó thì thật là hơi phí. Vừa lướt TikTok giải trí, vừa đọc thêm kiến thức để đầu tư tài chính với tính năng chia đôi màn hình. Đúng là một công đôi việc nhưng vô cùng hiệu quả.

dscf9895-1713497791.JPG
 

Mỗi khi có đoạn thông tin nào hay mình thường chụp ảnh màn hình lại, tận dụng tính năng khoanh vùng tìm kiếm để tìm thêm các thông tin liên quan. Tính năng này giúp tiết kiệm 5 phút mở google tra cứu thông tin, hình ảnh.

Tạm kết

Galaxy Z Fold5 đã đa nhiệm, nay càng đa nhiệm hơn nữa khi được bổ sung Galaxy AI, giúp tiết kiệm thêm thời gian, tăng cường mọi tác vụ hàng ngày. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên đời Galaxy Z Fold5 ngay hôm nay để có được một kỳ nghỉ vừa full ngày trọn vẹn mà không bị bỏ lỡ bất kỳ một công việc nào.