GIỚI THIỆU RAZER KISHI ULTRA - TAY CẦM CHƠI GAME MOBILE ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE 15 SERIES, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer™, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã chính thức ra mắt Razer Kishi Ultra, một bổ sung đột phá cho thế giới game mobile.

Kishi Ultra, tay cầm chơi game USB-C tương thích với Android, iPhone 15 series và iPad Mini, đánh dấu bước chuyển mình trong game mobile bằng cách cung cấp cho người chơi khả năng điều khiển đẳng cấp console cùng công nghệ phản hồi xúc giác sống động. Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Kishi Ultra là tay cầm full-size theo chuẩn máy chơi game console, sở hữu thiết kế công thái học cao cấp, công nghệ phản hồi xúc giác và ánh sáng Razer Chroma™ RGB để mang đến trải nghiệm chơi game console đích thực mà không có bất kỳ hạn chế nào. 

anh-chup-man-hinh-2024-04-19-luc-143752-1713512283.png
 

“Với Razer Kishi Ultra, chúng tôi không chỉ nâng tầm game mobile; chúng tôi đang biến đổi nó. Chúng tôi đã chọn lọc những gì tinh túy nhất của game console và đưa nó vào một thiết kế tương thích với nhiều thiết bị hơn bao giờ hết, đảm bảo trải nghiệm chơi game đỉnh cao luôn trong tầm tay.” - Ông Nick Bourne, Trưởng bộ phận Thiết bị Di động, Console và Streaming của Razer cho biết.

Bước Vào Kỷ Nguyên Đẳng Cấp Thượng Thừa Của Game Mobile

Razer Kishi Ultra mở ra một kỷ nguyên mới cho game mobile, kết hợp sức mạnh của tay cầm console chuyên nghiệp cao cấp với tính di động cần thiết cho game thủ ngày nay. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game console đích thực trên iPhone 15 series, iPad Mini và máy tính bảng Android 8 inch, Kishi Ultra chính là đại diện cho chơi game hiệu suất cao.

Bộ Điều Khiển Chuẩn Console Trong Một Thiết Kế Đột Phá

Với thiết kế tay cầm và bố cục nút bấm full-size độc đáo hơn so với các thiết bị cùng loại, Kishi Ultra mang đến thiết kế công thái học và lối chơi game vốn chỉ có trên các tay cầm console chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng của Razer. Thiết kế tiên phong này không chỉ dành cho các game thủ console và PC chuyên nghiệp đang dấn thân vào thế giới game mobile mà còn nâng cao trải nghiệm chơi game trên các thiết bị như iPad Mini, biến nó thành một thiết bị tay cầm chơi game màn hình lớn đáng gờm. Ngoài ra, Kishi Ultra còn cho phép chơi game trên PC thông qua kết nối dây.

2-1713512440.jpeg
 

Tay Cầm Đẳng Cấp Chuyên Nghiệp Mang Đến Hiệu Suất Tuyệt Đỉnh

Với 15 năm kinh nghiệm của Razer trong việc tạo ra các sản phẩm tay cầm console ở đẳng cấp thi đấu esports, Kishi Ultra mang đến:

  • D-pad 8-hướng và các nút ABXY Mecha-tactile độc quyền cho độ phản hồi và sự thoải mái tuyệt vời.
  • Các cần gạt kích hoạt Hall Effect kích cỡ console cho độ chính xác analog.
  • Các cần điều khiển full-size chuyên nghiệp với các vòng chống trượt và bề mặt cao su y tế TPSiV cho chất lượng lâu bền.
  • Các nút đa chức năng L4/R4 có thể lập trình cho các cài đặt điều khiển tùy chỉnh, mang đến trải nghiệm chơi game vốn chỉ có trên PC và thiết bị console.

 

Khả Năng Tương Thích Mở Rộng và Chơi Game Mượt Mà

The Kishi Ultra vượt qua mọi ranh giới của game mobile: 

  • Khả năng tương thích với PC và iPad Mini: Kishi Ultra mở rộng tính linh hoạt vượt khỏi các thiết bị di động, cung cấp kết nối USB-C trực tiếp với PC hoặc iPad với độ trễ thấp, hỗ trợ rung phản hồi xúc giác trên PC và trải nghiệm âm thanh qua jack 3.5mm. Điều này đảm bảo Kishi Ultra không chỉ là một tay cầm chơi game trên điện thoại nữa mà còn là một nền tảng chơi game toàn diện tương thích với nhiều thiết bị.
  • Khả năng tương thích với ốp lưng: Thiết kế "đảo" USB-C sáng tạo giúp gia tăng độ sâu để đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết các ốp lưng điện thoại phổ biến, bao gồm cả ốp lưng chính hãng của Apple dành cho những mẫu iPhone lớn nhất, loại bỏ sự phiền phức phải tháo ốp để chơi game.
3-1713512440.jpeg
 

Được Hỗ Trợ Bởi Razer Nexus và Chroma RGB

Bên cạnh đó, tay cầm được hỗ trợ bởi ứng dụng Razer Nexus mà không cần phải đăng ký, cung cấp quyền truy cập vào hàng ngàn trò chơi tương thích với tay cầm trên iOS và Android. Ứng dụng cho phép game thủ khởi chạy trò chơi, tùy chỉnh các điều khiển và dễ dàng ghi lại, chia sẻ quá trình chơi. Với sự ra mắt của Virtual Controller Mode* (Chế Độ Điều Khiển Ảo) cho các thiết bị Android, Kishi Ultra bổ sung khả năng tương thích tay cầm với nhiều tựa game mobile hàng đầu, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game hơn nữa.

Được hoàn thiện với hệ thống ánh sáng Razer Chroma RGB có thể tùy chỉnh theo từng vừng, Kishi Ultra cho phép người chơi mở rộng cài đặt ánh sáng của góc gaming lên tay cầm, nâng cao trải nghiệm chơi game và biến không gian chiến đấu trở nên rực rỡ đậm chất Razer.

Công nghệ Razer Sensa HD Haptics: Cảm Nhận Game

Kishi Ultra là thiết bị thương mại đầu tiên được trang bị công nghệ Razer™ Sensa HD Haptics* mới. Cùng với Razer Chroma RGB, công nghệ này cho trải nghiệm chơi game đa giác quan chân thực hơn, chi tiết hơn và đa sắc thái hơn so với các cảm giác rung ở tay cầm console truyền thống. Điều này nhờ vào công nghệ phản hồi xúc giác độ nét cao có băng thông rộng, đang chờ cấp bằng sáng chế. Với hai cuộn cảm ứng xúc giác trong mỗi bên cầm, Kishi Ultra mang đến trải nghiệm rung đa hướng và sống động như thật, vượt trội so với các tay cầm console truyền thống.

Với sự hỗ trợ của Interhaptics SDK, các nhà phát triển game có thể tạo ra các trải nghiệm xúc giác riêng biệt trên bản game cập nhật hoặc các tựa game mới. Trong khi đó, các game trên PC và Android hiện có sẽ có thêm một chiều hướng mới với công nghệ chuyển đổi âm thanh thành chuyển động rung. Kết hợp với hệ thống ánh sáng Chroma RGB, sự đổi mới này thiết lập tiêu chuẩn mới về độ sống động và chân thực cho trải nghiệm chơi game mobile.

*Yêu cầu Android 12 (trở lên) hoặc Windows 11; hiện không được hỗ trợ trên iOS hoặc iPad OS.

4-1713512440.jpeg
 

GIÁ SẢN PHẨM 

Razer Kishi Ultra: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 19 tháng 4 với giá khuyến nghị 3.990.000 VNĐ

Razer Kishi V2 USB C: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 19 tháng 4 với giá khuyến nghị 2.640.000 VNĐ