MC Thành Nhân – Giờ cao điểm VOV giao thông bắt tay MC Hoàng Luân đào tạo sự kiện chuyên nghiệp

06/08/2023 13:02

Ngày nay việc tổ chức các sự kiện đã trở nên quen thuộc, không chỉ đơn thuần phục vụ Markeing, các sự kiện được tổ chức với rất nhiều mục tiêu khác nhau từ những hoạt động nội bộ, đến các chương tình gắn kết tập thể, các sự kiện Activation hay rộng lớn hơn là những sự kiện phục vụ cho các hoạt động bán hàng.

Việc phát triển của ngành sự kiện kèm theo nhu cầu cung cấp MC sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của chương trình. Tuy nhiên thị trường đào tạo MC hiện nay có rất nhiều ông lớn nhưng đa phần đào tạo thiên về mảng truyền hình đi kèm với học phí lại rất cao, còn các trung tâm nhỏ lẻ thì đào tạo không bài bản và hầu như chưa làm tốt vài trò “đào tạo và ứng dụng thật”. Chính vì thế, học viện đào tạo năng khiếu nghệ thuật Bluesun Academy đã chính thức cho ra mắt khóa học “Người dẫn chương trình sự kiện chuyên nghiệp – Pro MC Event” với 3 cấp độ để cung cấp cho thị trường đội ngũ MC sự kiện theo xu hướng mới đạt chuẩn chất lượng.

z4579532668290-8ad281f20d463f32cfe8acbad700344f-1691301549.jpg
 

Với tiêu chí “Đảm bảo học viên đáp ứng đúng tiêu chuẩn của MC sự kiện”, Khóa học “Pro MC Event” tại Bluesun Academy đào tạo cho học viên đi từ cơ bản đên chuyên sâu theo 3 cấp độ:

+ JUNIOR MC EVENT: Đào tạo các môn cơ bản của MC bao gồm “Giọng nói – hơi thở, biên tập nội dung, sáng tạo format, kỹ năng làm chủ sân khấu

+ SENIOR MC EVENT: Đạo tạo những kỹ năng nâng cao của MC bao gồm “Ứng khẩu, Talkshow, sử dụng đạo cụ, và tổng quan sự kiện.

+ PRO MC EVENT : Đào tạo đào tạo chuyên sâu theo từng thể loại của Event : Hội nghị, sự kiện khai trương – khởi công, Gala – Year End Party và nhất là các thể loại event đang rất hot hiện nay như Bất đ ộng sản và Golf.       

uew-1691301508.jpg
ww-1691301508.jpg
udu-1691301508.jpg

Khóa học “Pro MC Event “ Tại Bluesun Academy quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết  như Đạo diễn truyền hình Nguyễn Minh, MC – Diễn Viên Ngọc Tiên (Top 6 Én vàng 2006), MC – KOL Phương Ly, MC – BTV Thành Nhân, Nhà sáng lập – MC Hoàng Luân…

Với mục tiêuđào tạo chuyên môn hóa trên từng học viên” hướng đến một lớp học có chất lượng cao, mỗi lớp học tại Bluesun chỉ giới hạn từ 6 – 8 học viên, đặc biệt sẽ có trợ giảng 1 – 1 trong suốt quá trình học. Không những thế, học viên sẽ được trang bị 1 bộ giáo trình độc quyền ngay từ đầu buổi học, sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức trên hành trình trở thành 1 MC event chuyên nghiệp.  

Bluesun Academy trang bị đầy đủ thiết bị, âm thanh ánh sáng, để học viên được thực hành và học lý thuyết theo tỷ lệ 80% - 20%. Tin chắc rằng, với khóa học “Pro MC Event” của Bluesun Academy sẽ cung cấp cho thị trường 1 thế hệ MC sự kiện “Chuyên nghiệp – bản lĩnh – tràn đầy năng lượng” .

Đặc biệt: Ưu đãi lên đến 50% khóa học cho học viên đăng ký trong tháng 8.2023