Ngôi sao Việt kiều Patrik Lê Giang tạo nên cơn sốt

Patrik Lê Giang tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện ở buổi giao lưu.

Những ngày qua, Patrik Lê Giang là gương mặt gây chú ý nhất tại V-League. Ngôi sao Việt kiều có màn trình diễn xuất thần giúp CLB TPHCM cầm hòa Viettel ở vòng đấu thứ 24.

Hiện tại, Patrik Lê Giang cùng đồng đội đã trở về TP HCM. Tại đây, Lê Giang vừa tham gia giao lưu với các em nhỏ thuộc trung tâm bóng đá cộng đồng.

Patrik Lê Giang là khách mời chính ở buổi gặp mặt này. Anh dành thời gian để nói chuyện, ký tặng và truyền cảm hứng chơi bóng cho các em nhỏ.

gnm-1719030806.JPG
Patrik Lê Giang giao lưu cùng các em nhỏ

Patrik Lê Giang là người luôn luôn có lý tưởng sống vì cộng đồng. Tại Slovakia, anh đã từng tham gia tổ chức giải đấu bóng đá cùng các buổi hội thảo nhằm tiếp thêm động lực giúp những đứa trẻ tự tin hơn.

Đặc biệt, Lê Giang là người sáng lập ra quỹ "Step by Step". Dự án do Lê Giang điều hành hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận để giúp cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời kém may mắn.

Patrik Lê Giang sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp và đợi chờ ngày có quốc tịch. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt Nam - Slovakia cho biết:

"Khoác áo ĐT Việt Nam là giấc mơ của tôi. Tôi đang luôn nỗ lực để có thể đủ điều kiện cống hiến cho ĐT Việt Nam.

448560349-3383511565279702-1693410879795768081-n-1719030917.jpg
Patrik Lê Giang luôn thể hiện sự chuyên nghiệp

Tôi vẫn ở đây, vẫn rất yêu nơi này và muốn thi đấu lâu dài ở Việt Nam. Đây là quê hương thứ 2 của tôi. Nhưng lúc này, khi chưa có quốc tịch, tôi phải kiên nhẫn, tập trung thi đấu và hy vọng một ngày nào đó, giấc mơ được khoác áo tuyển Việt Nam sẽ thành hiện thực.

Khi tôi về Việt Nam, 1 vài người đã giúp tôi quá trình làm hộ chiếu, nhập quốc tịch. Nhưng hơn một năm qua mọi việc vẫn chưa hoàn tất. Nhưng không sao, tôi vẫn sẽ kiên nhẫn, làm tốt những công việc chuyên môn".

Hợp đồng giữa Patrik Lê Giang với CAHN sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Với tài năng đã chứng minh được từ đầu mùa giải cho đến nay, việc Lê Giang nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.