Nha khoa Việt Mỹ tổ chức chương trình “Nha khoa học đường” tại Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong chương trình "Nha khoa học đường" tại Trường THPT Nguyễn Trung Trực do Nha khoa Việt Mỹ tổ chức.

Nha khoa hoc duong

Vào ngày 18/11 và ngày 25/11 vừa qua, Nha Khoa Việt Mỹ đã đồng hành cùng Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức thành công chương trình NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG với các hoạt động: Tổ chức thăm khám miễn phí cho các bạn học sinh, Chương trình “Chơi game dễ – trúng quà mê”

Thấu hiểu rằng: những chiếc răng khỏe, răng đẹp tạo nên nụ cười hạnh phúc của thế hệ tương lai, đó cũng chính là một trong những điều mà Nha Khoa Việt Mỹ luôn hướng đến. Sự kiện được tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp: “NỤ CƯỜI HÔM NAY, RẠNG RỠ NGÀY MAI”.

nha khoa hoc duong thpt nguyen trung truc 1

Để góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện Nha khoa học đường, đội ngũ bác sĩ, quản lý, nhân viên tại Nha khoa Việt Mỹ đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để đem đến cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực một chương trình hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, tạo điều kiện để các học sinh được kiểm tra sức khỏe răng miệng trực tiếp và nhận được những lời khuyên hữu ích từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha khoa Việt Mỹ.

 

nha khoa hoc duong thpt nguyen trung truc 7

Chương trình Nha Khoa Học Đường đã thu hút hơn 700 học sinh thuộc các khối lớp 10, lớp 11, lớp 12 trường THPT Nguyễn Trung Trực tham gia. Với không khí vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng, tất cả các hoạt động thăm khám và trò chơi đều nhận được sự đón nhận, quan tâm của đông đảo các em học sinh.

nha khoa hoc duong thpt nguyen trung truc 6

nha khoa hoc duong thpt nguyen trung truc 5

nha khoa hoc duong thpt nguyen trung truc 8

 

Nằm trong chương trình Nha khoa học đường, hoạt động trao học bổng khuyến học đã diễn ra thành công vào ngày 27/11. Sự kiện đã trao tặng tổng cộng 15 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó. Việc lựa chọn những học sinh xứng đáng không chỉ dựa trên thành tích học tập xuất sắc mà còn tập trung vào tinh thần đồng đội, hoạt động xã hội tích cực và ý chí vượt lên trên khó khăn. Mỗi suất học bổng không chỉ mang giá trị về mặt tài chính, mà còn là nguồn động viên lớn lao hỗ trợ cho các em trong con đường học tập. Trong buổi lễ trao học bổng, không khí ấm cúng và trang trọng đã làm cho mỗi em học sinh cảm nhận được sự ý nghĩa của chương trình Nha khoa học đường.

 

 

Thấu hiểu, sức khỏe răng miệng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, đặc biệt là đối với các bạn học sinh đang trong giai đoạn phát triển. Chính vì vậy, Nha khoa Việt Mỹ hy vọng rằng chương trình Nha khoa học đường sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nụ cười và sức khỏe răng miệng cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Cùng Nha khoa Việt Mỹ theo dõi hành trình “Nha khoa học đường” với những hoạt động đang diễn ra tại đây: https://nhakhoavietmy.com.vn/nha-khoa-hoc-duong/