Phó tổng Seoul Center Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy xuất hiện cùng những phần quà ấn tượng tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

25/01/2024 14:41

Trước thềm chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã bất ngờ xuất hiện mang đến nguồn năng lượng tươi mới và những phần quà thú vị khiến các Chị Đẹp phải tò mò.

Chị Đẹp Vy Tổng bất ngờ xuất hiện tặng quà trước thềm chung kết

Vậy là chặng đường Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 của các Chị Đẹp cũng đã gần cập bến. Trong thời điểm trước thềm chung kết, Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã bất ngờ xuất hiện ở phòng tập luyện cùng các Chị Đẹp cho đêm công diễn 5.

seoul-center-1-1706168251.jpg
Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center bất ngờ xuất hiện tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Qua các tập phát sóng, các Chị Đẹp đã thể hiện tài năng của mình để vượt qua những thử thách hết sức gay cấn. Khi team Hồi sinh đang luyện tập cho đêm công diễn 5 thì Chị Đẹp Vy Tổng - đại diện Nhà tài trợ Vàng Seoul Center bước vào, đem đến một nguồn năng lượng mới giúp xóa tan những căng thẳng và truyền động lực để các Chị Đẹp vượt qua thử thách.

Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center gửi đến các Chị Đẹp những lời chia sẻ: “Sự xuất hiện của Vy tại đây cổ vũ cho tất cả Chị Đẹp team Hồi sinh chúc mừng các chị đã quay trở lại. Bên cạnh đó, Seoul Center muốn nhắc nhớ một thông điệp Chị em phụ nữ phải luôn yêu mình, yêu người, yêu đời. Luôn luôn biết chăm sóc vóc dáng, body và chăm sóc sắc đẹp của mình để lúc nào chúng ta cũng rạng rỡ, xinh đẹp và hạnh phúc.

seoul-center-2-1706168251.jpg
Các Chị Đẹp hào hứng khi mở quà từ Mrs. Liễu Vy xinh đẹp

Sau khi hoàn toàn xuất sắc Minigame Nối chữ đầy thú vị, Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy quyền lực và ấn tượng xuất hiện đã gửi tặng những món quà bất ngờ như nguồn năng lượng cổ vũ, giúp các Chị Đẹp có thể tập luyện thật tốt để có một đêm Công diễn tuyệt vời, tự tin tỏa sáng.

Mrs. Liễu Vy rạng rỡ đại diện nhà tài trợ vàng Seoul Center tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Xuất hiện với cương vị là Nhà tài trợ Vàng, Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Đại diện Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã luôn đồng hành cùng chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 từ các tập phát sóng đầu tiên. Sự xuất hiện bất ngờ của Mrs. Liễu Vy khiến team Chị Đẹp “Hồi sinh” vô cùng hào hứng và yêu mến.

seoul-center-3-1706168251.jpg
Thần thái rạng rỡ và ấn tượng của Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Đồng hành là Nhà tài trợ Vàng, đơn vị bảo trợ nhan sắc cho 30 Chị Đẹp. Những phần quà từ Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy chính là sự cỗ vũ tinh thần cho các Chị Đẹp, giúp xua tan đi những mệt mỏi và cỗ vũ tinh thần để mang lại nguồn năng lượng tươi mới.

Sự đồng điệu của Thẩm mỹ viện Seoul Center và chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với thông điệp “Nữ Quyền – Mỹ Quyền”. Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy tin rằng Thẩm mỹ viện Seoul Center chính là nơi nắm giữ “Chìa khóa trẻ hóa”, giúp xóa đi mọi dấu vết lão hóa cho 30 Chị Đẹp để họ tự tin với nhan sắc của chính mình, tự tin tỏa sáng để mang đến những màn trình diễn ấn tượng dành cho khán giả.

seoul-center-4-1706168251.jpg
Không khí nhộn nhịp của các Chị Đẹp khi nhận món quà đặc biệt từ Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Với những món quà đầy ý nghĩa được trao tận tay bởi Mrs. Nguyễn Thị Liễu Vy – P.TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center không chỉ là sự yêu mến, tiếp thêm năng lượng giúp các Chị Đẹp thoải mái trong trong những thử thách sắp tới. Đây còn là minh chứng cho thấy Seoul Center luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ Việt Nam.

seoul-center-5-1706168251.jpg
Thẩm mỹ viện Seoul Center là đơn vị bảo trợ nhan sắc, đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 

Hệ Thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP). Tập đoàn với các công ty thành viên như: Seoul Spa, Seoul Center, Seoul Academy, S-Life, Nội thất Điểm Nhấn và Nha khoa Shark.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER - 80 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

SEOUL CENTER - PHỤNG SỰ TỪ TÂM

Trụ sở chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TpHCM

Hotline 24/7: 1800 3333

Website: https://seoulcenter.vn/

Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927

Minh