Sắp diễn ra Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản & Lễ tôn vinh Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản

Tháng 8 tại Tokyo, Nhật Bản, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm nghiên cứu khoa học và Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia – Viện phát triển sáng chế và đổi mới công nghệ cùng sự ủng hộ đồng hành từ Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản sự kiện xúc tiến thương mại, kết nối Doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản & Lễ Tôn vinh thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024.

anh-chup-man-hinh-2024-05-24-luc-165115-1716544390.png

Đây là một hoạt động có ý nghĩa đóng góp vào sự phát triển của tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước đã có bề dày hơn 50 năm qua, giữa doanh nghiệp, doanh nhân hai nước và trong khu vực trong tinh thân ngoại giao nhân dân đã và đang góp phần có hiệu quả cho hành trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới và thế giới hội nhập sâu hơn với Việt Nam.

anh-chup-man-hinh-2024-05-24-luc-165121-1716544390.png

Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản & Lễ tôn vinh Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương là cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối kinh doanh, gặp gỡ, giao lưu, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ngoại giao kinh tế giữa doanh nghiệp hai nước, qua đó xác định vị thế, khẳng định uy tín, thương hiệu, sản phẩm, xúc tiến đầu tư cũng như hình ảnh tốt đẹp các nhãn hiệu được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng và trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn là điểm hẹn để các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trao đổi, hợp tác cùng hơn 100 doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như doanh nghiệp Việt tại Nhật để tìm hiểu về tiềm năng, cơ hội cũng như thách thức khi đưa sản phẩm, hàng hóa vào thị trường các nước trong khu vực.  

anh-chup-man-hinh-2024-05-24-luc-165229-1716544391.png

Thông qua chương trình Ban tổ chức cũng công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung.

Sự kiện Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối Doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản diễn ra đúng với chủ trương của Đảng, quy định của nhà nước về công tác thông tin đối ngoại và ngoại giao nhân dân. Nhất là với những quốc gia có quan hệ chiến lược toàn diện sâu sắc với Việt Nam như Nhật Bản.

Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản & Lễ tôn vinh Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản từ ngày 01 – 05/8/2024.