Thúc đẩy niềm đam mê ẩm thực với loại thực phẩm bổ dưỡng bởi Hutech Young Chef 2024

Chiều ngày 5/4/2024, tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) (Cơ sở 475A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh), đã diễn ra hội thảo và chung kết cuộc thi “HUTECH YOUNG CHEF 2024 - Hương vị tuyệt vời từ khoai tây Hoa Kỳ” với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa về ẩm thực.

 

Cuộc thi có sự tham gia của các đầu bếp có tên tuổi, cùng đông đảo các bạn sinh viên

Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng - Trưởng Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, cùng các giảng viên Khoa; đại diện nhà tài trợ là Bà Quỳnh Nguyễn - Đại diện văn phòng liên lạc Khoai Tây Hoa Kỳ; các vị BGK bao gồm: Chef. Norbert Ehrbar – Bếp trưởng điều hành/cố vấn ẩm thực tại Nhật Nam Fine foods, thành viên World Master Chef Society; Chef. Trần Hồ Nhựt Linh – Iron chef Việt Nam 2012; Chef. Lê Nguyễn Hoàn Long - Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam.