Đừng vứt vỏ kem đánh răng, hãy cắt nó ra và cho vào bếp, phép màu sẽ xảy ra!

Đừng vứt vỏ kem đánh răng, hãy cắt nó ra và cho vào bếp, phép màu sẽ xảy ra!

Kem đánh răng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong trường hợp bình thường, một tuýp kem đánh răng có thể sử dụng được hơn một tháng.

 

Kem đánh răng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong trường hợp bình thường, một tuýp kem đánh răng có thể sử dụng được hơn một tháng.

Khi kem đánh răng gần hết, chúng ta sẽ tiếp tục bóp cho đến khi không thể chảy ra ngoài, lúc này chúng ta thường nghĩ rằng trong đó không còn kem đánh răng nữa nên chúng ta sẽ chọn cách vứt đi. Như mọi người đều biết, bên trong thực chất còn rất nhiều kem đánh răng, chúng ta chỉ cần dùng kéo cắt tuýp kem đánh răng và sử dụng nốt phần kem đánh răng còn lại.

Công dụng thần kỳ thứ nhất: Làm sạch mép giày.

 

Nhiều đôi giày hiện nay có phần viền màu trắng, Tuy nhiên phần viền màu trắng này đặc biệt dễ bám bẩn nên chúng ta cần phải chà sạch. Nhưng việc chà sạch các viền trắng thật là rắc rối, đôi khi dù có chà mạnh đến mấy thì bụi bẩn bám. Thực tế, khi làm sạch viền trắng của giày, chúng ta có thể sử dụng kem đánh răng. Chỉ cần dán phần vỏ kem đánh răng lên mép trắng này, sau đó chà qua chà lại, rồi dùng bàn chải đánh răng cũ để chải.

screenshot-1455-1709476711.jpg
 

Sau khi chà qua chà lại, chúng ta có thể thấy viền trắng của đôi giày đã được làm sạch rất dễ dàng. Cuối cùng chúng ta chỉ cần xả lại bằng nước sạch để rửa sạch cặn bám, viền của giày sẽ trắng như xưa.

screenshot-1454-1709476711.jpg
 

Công dụng thần kỳ thứ hai: Làm sạch nắp nồi.

 

Nhà bếp có thể nói là nơi phát sinh nhiều bụi bẩn nhất trong nhà, nhiều đồ dùng nhà bếp lâu ngày sẽ để lại một lớp vết dầu dày trên bề mặt, tuy nhiên việc làm sạch những vết dầu này rất tốn thời gian và công sức. . Cũng giống như nắp nồi trong bếp, sau khi bị dính dầu sẽ khó làm sạch. Thực tế, nếu muốn làm sạch nắp nồi, chúng ta có thể sử dụng một ít kem đánh răng. Đầu tiên chúng ta làm ướt nhẹ nắp nồi, sau đó dán vỏ kem đánh răng lên nắp nồi, sau đó dùng tay ấn vỏ kem đánh răng và chà qua lại trên nắp nồi.

screenshot-1456-1709476711.jpg
 

Kem đánh răng có tác dụng làm sạch rất tốt, trong kem đánh răng còn chứa chất mài mòn, vừa có tác dụng đánh bóng vừa có thể lau sạch một số vết bẩn cứng đầu trên nắp nồi. Sau khi chà nắp nồi, chúng ta dùng nước sạch rửa sạch cặn bám, nắp nồi lúc này đã sạch sẽ, không hề có vết dầu mỡ nào cả.

Công dụng kỳ diệu thứ ba: Làm sạch vết bẩn trên vòi nước.

 

Chúng ta cũng có thể dùng kem đánh răng để làm sạch vòi, nếu vòi ở nhà lâu ngày không được vệ sinh, bề mặt sẽ đóng cặn.

screenshot-1457-1709476711.jpg
 

Lúc này, chúng ta chỉ cần làm ướt nhẹ vòi, sau đó bôi kem đánh răng lên vòi rồi lau qua lại.

Sau khi lau vòi, dùng giẻ lau sạch cặn bám, vòi sẽ sạch sẽ và trông rất sáng bóng.

Công dụng thứ 4: Lau bàn.

Nhiều chiếc bàn dính những nét mực khó thể xoá đi. Thực ra, chúng ta chỉ cần đặt vỏ kem đánh răng lên bàn, sau đó lau liên tục, nếu lau thêm một số chỗ bẩn thì có thể lau sạch toàn bộ chữ viết và vết bẩn trên bàn, hiệu quả rất tốt! Nếu bài viết hôm nay hữu ích với các bạn thì hãy cho mình một lượt theo dõi và một like nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.